Viện Chăn nuôi tổ chức họp mặt mừng xuân Kỷ hợi 2019 cho cán bố hưu trí

25/01/2019

Dưới sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban Giám đốc Viện Chăn Nuôi. Hôm nay ngày 25/1/2019, Lãnh đạo Viện Chăn nuôi phối hợp với Ban liên lạc hưu trí Viện Chăn nuôi đã tổ chức buổi “Gặp mặt mừng xuân Kỷ hợi 2019” cho cán bộ hưu trí Viện Chăn Nuôi.

Tới dự buổi gặp mặt có TS.Phạm Công Thiếu – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Chăn Nuôi và toàn thể cán bộ hưu trí của Viện. Hòa chung không khí đón xuân cùng cán bộ hưu trí, TS. Phạm Công Thiếu – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Chăn nuôi đã phát biểu và chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ hưu trí của Viện.

Các trưởng, phó phòng ban, Bộ môn đã tiếp đón và trò chuyện với các đồng nghiệp đã nghỉ hưu về sức khỏe, gia đình và những đổi mới trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học. Buổi gặp mặt diễn ra đầm ấm, thân mật. Các thế hệ trẻ hiện nay ghi nhớ công lao của các đồng nghiệp đi trước, các đồng nghiệp nghỉ hưu đánh giá cao các cố gắng của lãnh đạo Viện đã quan tâm đến các đồng nghiệp đã về nghỉ theo chế độ và phấn khởi trước các thành tựu đã đạt được của Viện ngày hôm nay.

Chương trình văn nghệ chào mừng

 

 

 

Đại diện ban liên lạc hưu trí khai mạc buổi gặp mặt

 

Phó Viện trưởng phụ trách Viện - TS. Phạm Công Thiếu phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Trao quà chúc thọ các Cụ 

 

 

 

 

Khâu Thị Định

Bảng tin giá cả thị trường

Đang cập nhậtBảng tin xuất bán con giống

Đang cập nhật


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi