Thành lập Liên minh thực phẩm sản xuất dựa trên tế bào / nuôi cấy

09/09/2019

memphismeats_chicken.jpg

Thịt gà sản xuất dựa trên tế bào / nuôi cấy từ Memphis Meats. (Thịt Memphis)

Năm công ty thực phẩm khởi nghiệp tiếp thị thịt, gia cầm và hải sản dựa trên tế bào đã thành lập Liên minh đổi mới thịt, gia cầm và hải sản (Alliance for Meat, Poultry & Seafood Innovation (AMPS Innovation), một liên minh tập trung vào việc giáo dục người tiêu dùng và các bên liên quan về ngành công nghiệp mới của họ và ủng hộ rõ ràng con đường dẫn đến thị trường cho sản phẩm của họ.

Trong một tuyên bố công bố của AMPS Innovation cho biết, thịt, gia cầm và hải sản nuôi cấy tế bào là một loại thịt thực sự được tạo ra bên ngoài động vật, trực tiếp từ tế bào động vật. Điều này có nghĩa là các công ty chỉ có thể sản xuất các mô cơ, mỡ, da và mô liên kết thường được ăn, mà không sản xuất các bộ phận khác của động vật không được tiêu thụ theo truyền thống. Thịt dựa trên tế bào / nuôi cấy là thịt thật, nên không phải là thịt thay thế thuần chay / thịt chay.

• BlueNalu và Finless Food, nhà sản xuất hải sản dựa trên tế bào / nuôi cấy;

• Fork & Goode và JUST, nhà sản xuất thịt và gia cầm nuôi cấy tế bào; và

• Memphis Meats, nơi sản xuất thịt, gia cầm và hải sản dựa trên tế bào.

Các thành viên của liên minh này hiểu rằng thịt, gia cầm và hải sản nuôi cấy tế bào là một giải pháp sẽ giúp đáp ứng nhu cầu thịt tăng lên khi dân số toàn cầu tăng lên 10 tỷ người vào năm 2050, tuyên bố từ AMPS Alliance cho biết. Các công ty thành viên cũng mong muốn quy trình của họ mang lại lợi ích đáng kể cho môi trường, phúc lợi động vật và sức khỏe cộng đồng.

Năm công ty thành viên cho biết họ hiện đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển và dự kiến ​​sẽ có sản phẩm trong vài năm tới, thông qua các con đường pháp lý phù hợp.

Các công ty cho biết người tiêu dùng muốn có thông tin rõ ràng và minh bạch về các sản phẩm này và AMPS Innovation, nhằm mục đích cung cấp một nguồn lực trung tâm, thống nhất cho người tiêu dùng, các bên liên quan và các nhà hoạch định chính sách khi ngành công nghiệp của họ tiến bộ.

Các giám đốc điều hành của công ty cho biết họ cam kết đối thoại cởi mở và dựa trên cơ sở khoa học với tất cả các bên liên quan, bao gồm các đối tác trong ngành, các nhà hoạch định chính sách, người ủng hộ và người tiêu dùng.

AMPS Innovation cho biết họ dự định tham gia các nhà hoạch định chính sách và các bên liên quan để giáo dục họ về các sản phẩm của họ ngoài việc hợp tác với Quốc hội, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm khi họ tiếp tục xây dựng một khung pháp lý cho thịt, gia cầm và hải sản. được trồng trực tiếp từ tế bào động vật, thay vì được thu hoạch từ chính động vật.

Những câu chuyện liên quan:

Khoa học không thể bán thịt giả- Science Can't Sell Fake Meat

NCBA đưa ra các nguyên tắc để điều chỉnh thịt giả- NCBA Lays Out Principles For Regulating Fake Meat

Võ Văn Sự dịch từ: Greg Henderson.September 4, 2019 03:45 PM Cell-Based/Cultured Foods Alliance Formed. https://www.porkbusiness.com/article/cell-basedcultured-foods-alliance-formed

Video

Bảng tin giá cả thị trường

Đang cập nhậtBảng tin xuất bán con giống

Đang cập nhật


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi