Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý dự án ODA

17/05/2019

Được sự đồng ý của Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Viện Chăn nuôi đã tổ chức Hội Thảo tập huấn Nâng cao năng lực quản lý dự án “Chăn nuôi thâm canh bò thịt trong các hệ thống canh tác đất dốc vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam” mã số LPS/2015/037 từ 15-17/5/2019 tại khách sạn Hưng Hải, Đại Lải, thị trấn Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Về dự Hội nghị có Bà Phạm Thanh Huyền – Phó vụ trưởng vụ Tài chính – Bộ Nông nghiệp và PTNT; Ông Phạm Công Thiếu –Phó Viện trưởng phụ trách Viện Chăn nuôi, giám đốc dự án phía Việt Nam; Ông Bùi Minh Hải – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Điện Biên; Bà Ngô Thị Kim Cúc – Phó Viện trưởng Viện Chăn nuôi; Các thành viên trực tiếp tham gia dự án và các đại biểu cùng tham dự.

Hội thảo đã có nhiều tham luận, trao đổi và giải đáp về các chính sách pháp luật quản lý và sử dụng nguồn vốn vay nước ngoài của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Về quản lý tài chính nguồn hỗ trợ của nước ngoài do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn quản lý; Lập dự toán và thanh quyết toán vốn dự án ACIAR và một số vấn vấn đề liên quan đến nguồn vốn ODA. Ngoài ra, tại Hội thảo cũng đã có nhiều tham luận về Chăn nuôi bò thịt vùng núi Tây bắc: Xây dựng chuỗi liên kết trong hệ thống chăn nuôi; Đánh giá và khai thác thức ăn cho chăn nuôi trâu bò tại một số tỉnh miền núi và trung du phía Bắc; Tái cơ cấu nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn và giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

TS.Phạm Công Thiếu –Phó Viện trưởng phụ trách Viện Chăn nuôi, giám đốc dự án phía Việt Nam phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Bà Phạm Thanh Huyền – Phó vụ trưởng vụ Tài chính – Bộ Nông nghiệp và PTNT - Giới thiệu về quản lý và sử dụng vốn hỗ trợ

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Khâu Thị Định

Video


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi